Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Góc dành cho con gái >

"Thương hiệu"

 “Thương hiệu”
 

Con gái ơi, vậy là con đã trưởng thành. Ngày nay, ngày mai thôi sẽ có một chàng trai ngỏ lời cầu hôn con.


Con sẽ phân vân vì sao anh ấy lại chọn mình làm vợ. Mẹ hy vọng là chàng trai ấy sẽ trả lời con câu hỏi thú vị đó. Nhưng mẹ muốn con biết một chút về "thương hiệu" của con.


"Thương hiệu" của con là dáng đi uyển chuyển, rất duyên dáng. "Thương hiệu" của con là nụ cười tươi, ánh mắt rạng ngời. Con biết cười vừa đủ để cho người khác cảm nhận được sự hồn nhiên trong sáng mà vẫn quyến rũ. Tiếng cười của con khiến cho người khác vui lây. Nụ cười là một vũ khí lợi hại có thể giúp con nhận được sự cảm mến ngay từ phút đầu, nhưng đôi lúc cũng khiến người khác khó chịu nếu con cười không đúng nơi, đúng lúc.


"Thương hiệu" của con là những nhận thức về cuộc sống. Con biết cho, biết nhận, biết im lặng, và biết nói đúng. Học thức rất quan trọng để con có thể yên tâm với công việc. Nhưng ứng dụng những gì con học được từ sách vở vào cuộc sống mới thực sự quan trọng con gái ạ. Con sống với những người xung quanh mình bằng tấm lòng chân thành, sự quan tâm, sự tôn trọng.


"Thương hiệu" của con là lòng nhân hậu, sự bao dung, tình yêu cuộc sống và con người. Con biết yêu, biết thương, biết cảm nhận cái đẹp, cái thi vị của cuộc sống. Nhưng con vẫn biết dừng đúng lúc, không lãng phí tình cảm của mình. Mẹ biết rằng con muốn có nhiều trải nghiệm thú vị của cuộc đời. Nhưng mẹ biết con rất trân trọng những phút thăng hoa, rung động của con tim đối với những người khác. Con là người nghiêm túc trong tình cảm, mẹ biết và yên tâm về con.


"Thương hiệu" của con là hạnh phúc của mẹ, mẹ tin con hiểu điều này. Mẹ luôn cố làm tròn trọng trách mà cuộc đời giao phó. Mẹ muốn rằng cuộc hôn nhân hạnh phúc của bố mẹ sẽ là mục tiêu của con. Con sẽ có được một chỗ dựa vững chắc để vượt qua sóng gió của cuộc sống.


Con gái ạ, mỗi người đều có giá trị riêng của mình. Mẹ muốn con biết duy trì và phát triển "thương hiệu" mà mẹ con mình đã xây đắp. Mẹ muốn chàng trai nào đó gặp con sẽ kiêu hãnh, tự tin khi sống bên con, suốt đời. Mẹ mong rằng, con sẽ xứng đáng với "thương hiệu" của mình.


Theo PN


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Hải Hòa @ 22:14 22/09/2012
Số lượt xem: 387
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến